เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมเวชภัณฑ์

บ้าน

Henan Yoshield Medical Products Co.,Ltd

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
ประเทศจีน Henan Yoshield Medical Products Co.,Ltd รับรอง
ประเทศจีน Henan Yoshield Medical Products Co.,Ltd รับรอง
ขอบคุณมากสำหรับความช่วยเหลือของคุณในปีนี้และผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นชุดผ่าตัดหรือชุดผู้ป่วยเราใช้ทุกวัน ปีหน้าเราจะทำการสั่งซื้อภาชนะใหม่

—— Winston Mcewan

ขอบคุณสำหรับชุดป้องกัน, หน้ากากป้องกันใบหน้า, ชุดป้องกันแยกช่วยเราได้มากในการต่อสู้กับ COVID-19

—— ไม้เลื้อย

ผู้จัดจำหน่ายมืออาชีพมากสามารถให้ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ผ่าตัดข้อกำหนดทั่วไปก็พอและพิมพ์โลโก้ของฉันในการบรรจุที่เยี่ยมยอด

—— Eric Boateng

ความร่วมมือซึ่งกันและกันนี้มีมานานประมาณ 3 ปีทั้งชุดผ่าตัดและบริการที่พวกเขาให้นั้นเป็นสิ่งที่คาดหวัง ความร่วมมือของเราจะคงอยู่เป็นเวลาหลายปี

—— Giorgi Mezvrishvili

Henan Yoshield Medical Products Co.,Ltd

Henan Yoshield Medical Products Co.,Ltd
Henan Yoshield Medical Products Co.,Ltd
Henan Yoshield Medical Products Co.,Ltd
1 2 3
YOSHIELD การแพทย์ Dusseldorf Medical Exhibition งานกวางเจาแฟร์
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : เลอ
ไม่มีพนักงาน : 160~200
ยอดขายประจำปี : 4000000-7000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2014
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 90% - 100%

เหอหนานโยชิเอลด์เมดิคัลโปรดักส์บจก. เป็น บริษัท ที่เชี่ยวชาญด้านการวิจัยและพัฒนาผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ที่ใช้แล้วทิ้งและผลิตภัณฑ์ป้องกันก่อตั้งขึ้นในปี 2014 โรงงานของเราตั้งอยู่ใน Changyuan County จังหวัด Henan ซึ่งเรียกว่า "Home of Sanitary Materials" ตอนนี้เราได้กลายเป็นหนึ่งใน ผู้ผลิตชุดผ่าตัดปรับแต่งชั้นนำในประเทศจีน

 

ด้วยอุปกรณ์การผลิตใหม่ล่าสุดในโลกมีศูนย์ฆ่าเชื้อ EO เป็นของตัวเองและมีการควบคุมการผลิตและการฆ่าเชื้ออย่างเข้มงวดซัพพลายเออร์วัตถุดิบของเราผ่านการตรวจสอบ Medline และ Cardinal แล้วและฟิล์มรอยบากมาจากผลิตภัณฑ์ 3Mผลิตและวัสดุสิ้นเปลืองเป็นหลักผลิตภัณฑ์ที่ไม่ทอแบบใช้แล้วทิ้งเช่นชุดผ้าม่านสำหรับผ่าตัดชุดผ่าตัดชุดขัดผิวผ้าห่มอุ่นอุปกรณ์และจานไต

 

เนื่องจากเราเป็น บริษัท ที่ครบวงจรทั้งในอุตสาหกรรมและการค้าเราจึงมีข้อได้เปรียบทางการค้ามากขึ้นเราได้รับการอนุมัติจาก State Economic and Trade Commission, General Administration of Customs รับรองการค้าการนำเข้าและสิทธิการส่งออกเรามีรากฐานทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งและเครือข่ายความสัมพันธ์การจัดหาบุคลากรด้านเทคนิคที่ครอบคลุมและสร้างบริการแบบ door-to-door อย่างระมัดระวังเราสามารถจัดหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการขนส่งสินค้านำเข้าและส่งออกเส้นทางการบินและภาษีศุลกากรที่ชำระในนามของการประกันภัยและบริการอื่น ๆ

 

ความได้เปรียบ:

 

1. มาตรฐานการผลิต

ก่อนอื่นผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ บริษัท ได้รับการตรวจสอบและควบคุมตามมาตรฐาน EN13795 โดยมีเวิร์กช็อปทำความสะอาด 100,000 ตารางเมตร (ISO Class 8) ห้องปฏิบัติการจุลชีววิทยาและห้องปฏิบัติการทางกายภาพ

 

2. สิ่งแวดล้อม

โรงงานของเราอยู่ห่างจากท่าเรือชิงเต่า 600 กม.ใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมงไปยังท่าเรือน้ำไม่ว่าการจัดซื้อวัตถุดิบต้นทุนแรงงานหรือโลจิสติกส์และการขนส่ง Changyuan County มีทรัพยากรมากมายและสภาพแวดล้อมที่เหนือกว่าเพื่อให้มั่นใจว่ากำลังการผลิตของเรา

 

3. บุคลากร

คนงานในเทศมณฑลฉางหยวนมีความเชี่ยวชาญในทักษะการผลิตทั้งหมดและคุ้นเคยกับข้อกำหนดของการผลิตรับประกันคุณภาพและการส่งมอบผลิตภัณฑ์

 

4. ประสบการณ์

ปัจจุบันเรามีลูกค้ามากกว่า 100 รายจาก Google นิทรรศการอาลีบาบาและแพลตฟอร์ม B2B อื่น ๆยอดขายต่อปีมากกว่า 4 ล้านเหรียญประสบการณ์อันยาวนานในอุตสาหกรรมวัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์ทำให้ YOSHIELD เป็นดาวดวงใหม่ในตลาด

มีการพัฒนาลูกค้ามากขึ้นเรื่อย ๆ เรามีความรู้ที่ดีเกี่ยวกับนิสัยการใช้และข้อควรระวังในตลาดต่างประเทศตอนนี้เราจัดตั้งกลุ่มธุรกิจสองกลุ่มเพื่อทำผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน

 

เราจะแสดงให้คุณเห็นข้อดีและผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมทั้งหมดของเราหากมีโอกาสร่วมมือกันหวังว่าผลิตภัณฑ์ของเราสามารถเข้าถึงประเทศต่างๆได้มากขึ้นสร้างมูลค่าเพิ่มและ YOSHIELD ก็ทำได้เป็นผู้นำในอุตสาหกรรมวัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์

 

รายละเอียดการติดต่อ
Henan Yoshield Medical Products Co.,Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Derek Zhang

โทร: 86 15038207822

แฟกซ์: 86-371-53319639

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง
แพ็คผ่าตัดทิ้ง

ศัลยแพทย์ผ่าตัดคลอดแพ็คที่ใช้แล้วทิ้งปลอดทอ C รวมผ้าม่าน

Hygeinic ชุดผ่าตัดที่ใช้แล้วทิ้ง, การจัดส่งทั่วไป Drapes ผ่าตัดหมัน

Wound Care Angiography Pack ขั้นตอนการแพทย์ศัลยกรรม Dry Cool Storage

ชุดผ่าตัดขั้นตอนการดูแลสุขภาพ

Drapes ผ่าตัดทิ้ง

โรงพยาบาลการผ่าตัดม่านตาซีสเตนการจัดส่ง Fenestration ด้วยฟิล์มผ่าตัด

มือสุดขั้วโรงพยาบาลทิ้งแผ่นไม่ทอเคลือบ SPP

หัวใจและหลอดเลือดแบบแยกทิ้งวัสดุปิดทึบความปลอดภัยหัวใจดูดซับวัสดุ

ผ้าห่มอุ่นผู้ป่วย

ผ้าห่มอุ่นแบบเต็มตัว

ผ้าห่มอุ่นผู้ป่วยเด็กให้ความอบอุ่นแก่เด็กเข้าถึงร่างกายได้อย่างเต็มที่

อุปกรณ์ที่ใช้ในการอุ่นอากาศผู้ป่วยในห้องผ่าตัดอุณหภูมิปกติคอร์

ขอใบเสนอราคา
Privacy Policy ประเทศจีน ดี คุณภาพ แพ็คผ่าตัดทิ้ง ผู้ผลิต. © 2019 - 2021 disposablesurgicalpacks.com. All Rights Reserved.