| ชื่อแบรนด์: | MAJOR |
| ได้รับการรับรอง: | CE ISO13485 |
| Model Number: | MCC-01-05 |
| Minimum Order Quantity: | 500 |
|---|---|
| ราคา: | 2.5-10.5 USD |
| Packaging Details: | Sterilization Packaging |
| Delivery Time: | 30 |
| Payment Terms: | 30% In Advance, 70% Before Shipment |
| Supply Ability: | 100000000 Pack/ Year |
| Sewing: | Ultrasonic Seam, No Stitching Holes | Latexfree: | True |
|---|---|---|---|
| Port Of Loading: | Qingdao / Shanghai | Reinforced: | Absorbent Reinforced At Critical Zones |
| Intendeduse: | Surgical Procedures To Maintain Sterile Environment | Contents: | Surgical Drapes, Gowns, Towels, Swabs, And Other Accessories |
| Color: | Blue Or Green | Pack Count: | 1/30/50 CTN |
| เน้น: | แพ็คผ่าตัดใช้ครั้งเดียว ไม่มีเลเท็กซ์,ชุดผ่าตัดปลอดเชื้อ ฆ่าเชื้อด้วย EO,ชุดผ่าตัดทางการแพทย์เสริมซับ |
||
แพคชั่นผ่าตัดครั้งเดียวของเราถูกออกแบบอย่างละเอียด เพื่อตอบสนองกับมาตรฐานความสะอาดและความปลอดภัยที่สูงที่สุดที่ต้องการในสภาพแวดล้อมทางการแพทย์ แพคชั่นเหล่านี้ถูกกําจัดเชื้อการให้ความมั่นใจว่าส่วนประกอบแต่ละชิ้น ไม่มีจุลินทรีย์ที่เป็นอันตราย และพร้อมที่จะใช้ได้ทันทีในสถานการณ์อันตราย. กระบวนการกําจัดเชื้อโรคด้วยเอธีเลนออกไซด์ (EO) ทําให้การกําจัดเชื้อแบคทีเรีย, ไวรัส และสายพันธุ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่เสียสติความสมบูรณ์ของวัสดุทําให้กระเป๋านี้เป็นตัวเลือกที่น่าเชื่อถือ สําหรับโรงพยาบาลและสถานที่การแพทย์ฉุกเฉิน.
พัฒนาโดยเฉพาะสําหรับการใช้ในโรงพยาบาลและฉากฉุกเฉินแพคชั่นการผ่าตัดแบบไร้เชื้อเหล่านี้ ให้มืออาชีพด้านการแพทย์ มีทางแก้ปัญหาครบวงจร ที่สนับสนุนการผ่าตัดที่มีประสิทธิภาพและปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นห้องผ่าตัด ฝ่ายฉุกเฉิน หรือศูนย์บาดเจ็บ แพคเกจเหล่านี้ช่วยทําให้กระแสการทํางานเรียบง่าย โดยให้องค์ประกอบที่จําเป็นทั้งหมดในแพคเกจเดียวที่สะดวกสบายลักษณะที่พร้อมใช้งานนี้ ลดเวลาในการเตรียมและลดความเสี่ยงของการติดเชื้อให้น้อยที่สุดซึ่งเป็นสิ่งที่สําคัญที่สุดในสถานการณ์การแพทย์ฉุกเฉิน
หนึ่งในลักษณะสําคัญของพัสดุการผ่าตัดแบบทิ้งครั้งเดียวของเรา คือมันไม่มีเลท็กซ์เลยคุณลักษณะนี้มีความสําคัญในการปกป้องผู้ป่วยและพนักงานการแพทย์ ที่มีอาการแพทย์อัลเลอร์จีหรือความรู้สึกต่อลาเท็กซ์, ทําให้ลดความเสี่ยงของการปฏิกิริยาภูมิแพ้ระหว่างการผ่าตัดการประกันสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยสําหรับทุกคนที่เกี่ยวข้อง.
กล่องของเรามีให้เลือกในจํานวนกล่องหลายแบบ เพื่อตอบสนองความต้องการในการทํางานและความต้องการในปริมาณที่แตกต่างกันคุณสามารถเลือกจากแพ็คเดี่ยว (1 CTN) สําหรับการดําเนินงานขนาดเล็กหรือแพ็คขนาดใหญ่ของ 30 หรือ 50 CTN สําหรับสถานที่ที่มีความต้องการสูงความยืดหยุ่นนี้ทําให้โรงพยาบาลและผู้ให้บริการการแพทย์ฉุกเฉินสามารถรักษาระดับคลังสินค้าที่ดีที่สุดและลดขยะ โดยการรับรองว่าอุปกรณ์การผ่าตัดที่ไร้สาระมีอยู่เสมอเมื่อจําเป็น
นอกจากนี้ แพคชั่นผ่าตัดพังนี้มีอุปกรณ์เสริมของ OEM ทําให้สามารถปรับแต่งเพื่อตอบสนองความต้องการหรือความต้องการทางคลินิกเฉพาะเจาะจงได้อุปกรณ์เสริมของ OEM ให้ความมั่นใจว่าแพ็คเกจแต่ละชิ้นสามารถปรับแต่งได้ เพื่อรวมเครื่องมือและวัสดุการผ่าตัดที่จําเป็น, เพิ่มการใช้งานและความสะดวกความสามารถในการปรับเปลี่ยนนี้รองรับการดําเนินการผ่าตัดที่เชี่ยวชาญ และช่วยให้สถาบันการรักษาสุขภาพรักษาความสอดคล้องและคุณภาพในชุดผ่าตัดของพวกเขา.
โดยเน้นคุณภาพ ความปลอดภัย และความสะดวกสบาย แพ็คผ่าตัดแบบไร้สาระของเราถูกออกแบบมาเพื่อรองรับสภาพแวดล้อมที่ต้องการของการดูแลสุขภาพที่ทันสมัยโปรแกรมที่พร้อมใช้งาน ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์สามารถไว้วางใจได้ ระหว่างการผ่าตัดที่สําคัญการผสมผสานกันของ EO Sterilization วัสดุไร้ latexและตัวเลือกการบรรจุที่ยืดหยุ่น ทําให้บรรจุนี้เป็นทรัพยากรที่จําเป็นสําหรับโรงพยาบาลและทีมแพทย์ฉุกเฉิน.
สรุปคือ แพคชั่นผ่าตัดครั้งเดียวของเรา เป็นทางออกที่น่าเชื่อถือ และมีคุณภาพสูง สําหรับการผ่าตัดที่ไร้สมบูรณ์ไม่ใช้อุปกรณ์เลต็กซ์ เพื่อป้องกันอาการภูมิแพ้, และมีในขนาดแพ็คหลายแบบเพื่อตอบสนองความต้องการการปฏิบัติงานที่หลากหลาย. ด้วยตัวเลือกของอุปกรณ์เสริม OEM แพ็คเหล่านี้สามารถปรับปรุงตามความต้องการการผ่าตัดเฉพาะเจาะจงทําให้มันเหมาะสําหรับการใช้ในโรงพยาบาลและสถานที่ฉุกเฉินมั่นใจแพ็คผ่าตัดที่ไร้เชื้อเพลิงของเรา ให้ความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความสะดวกสบาย ที่แพทย์อาชีพพึ่งพา
| การดูดซึม | วัสดุที่มีความสามารถในการดูดซึมสูง |
| ประเภทการฆ่าเชื้อ | EOS หรือตามความต้องการ |
| จํานวนแพ็ค | 1/30/50 CTN |
| เนื้อหา | ผ้าม่าน การผ่าตัด ชุด ชุด น้ํายา และ อุปกรณ์ อื่น ๆ |
| ไม่ใช้เลเท็กซ์ | จริง |
| ท่าเรือของการบรรทุก | ชิงดาว / ชางไฮ้ |
| อายุการใช้ | 3 ปี |
| อุปกรณ์เสริม | OEM |
| คุณสมบัติ | วัสดุและอุปกรณ์เสริมทางการแพทย์ |
| สี | สีฟ้าหรือสีเขียว |
แพ็คผ่าตัดครั้งเดียว MAJOR รุ่น MCC-01-05 ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่เข้มงวดของโรงพยาบาลและสถานที่ฉุกเฉินกล่องผ่าตัดที่ไร้เชื้อเหล่านี้เป็นสิ่งจําเป็นในการรับรองว่ามีสภาพแวดล้อมการผ่าตัดที่ปลอดภัยและสะอาด, ให้การครอบคลุมที่ครบถ้วนกับผ้าม่านการผ่าตัด, ชุด, นวด, สับ, และอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ที่จําเป็นแพคเกจเหล่านี้รับประกันคุณภาพสูง เหมาะสําหรับการรักษาทางการแพทย์ต่างๆ.
แพ็คผ่าตัดที่ไม่มีเชื้อราเป็นสิ่งจําเป็นในห้องผ่าตัด ที่การรักษาความไร้เชื้อราเป็นสิ่งสําคัญในการป้องกันการติดเชื้อระหว่างการผ่าตัดแพ็ค MAJOR มาพร้อมกับการเสริมซึมในบริเวณที่สําคัญ, ซึ่งเพิ่มการบริหารและคุ้มครองของของเหลวระหว่างการผ่าตัด, โดยเพิ่มความปลอดภัยและความสบายใจของผู้ป่วยและพนักงานการแพทย์การบรรจุยาฆ่าเชื้อรักษาความไร้เชื้อ จนถึงเวลาใช้, รับประกันว่าทุกส่วนประกอบยังคงไม่ติดเชื้อ
นอกจากที่โรงพยาบาลแล้ว ชุดผ่าตัดแบบไร้เชื้อเหล่านี้ก็เหมาะสําหรับบริการฉุกเฉินทางการแพทย์ ที่การเข้าถึงของที่ไร้เชื้ออย่างรวดเร็วและน่าเชื่อถือ สามารถช่วยชีวิตได้การบรรจุที่สะดวกสบาย ทําให้การขนส่งสะดวกและการใช้งานอย่างรวดเร็วในสถานการณ์ฉุกเฉินโดยมีอายุการใช้งาน 3 ปี ผู้ให้บริการสุขภาพสามารถเก็บกระเป๋าเหล่านี้ไว้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการหมดอายุ
แพ็คผ่าตัดแบบทิ้ง MAJOR ราคาถูกพร้อมอุปกรณ์เสริม OEM เพื่อรองรับความต้องการเฉพาะของสถานศึกษาแพทย์ที่แตกต่างกันจํานวนการสั่งซื้อขั้นต่ํา 500 กล่อง และราคาที่แข่งขันตั้งแต่ 2.5 ถึง 10.5 ดอลลาร์สหรัฐสหรัฐ, สถาบันการรักษาสุขภาพสามารถจัดการงบประมาณของพวกเขาได้อย่างมีประสิทธิภาพในขณะที่รับประกันอุปกรณ์การผ่าตัดที่มีคุณภาพสูงสุด.000กล่องปั๊ม 1,000 กล่องต่อปี รับประกันความพร้อมขนาดใหญ่ และเวลาในการจัดส่ง 30 วันสนับสนุนการเพิ่มสต๊อกในเวลาที่ถูกต้อง
เงื่อนไขการชําระเงิน 30% ล่วงหน้าและ 70% ก่อนการจัดส่ง ทําให้กระบวนการจัดซื้อจัดจ้างเรียบง่ายและน่าเชื่อถือหรือการรักษาทางการแพทย์ที่เชี่ยวชาญ, แพ็คผ่าตัดแบบไร้เชื้อของ MAJOR® ให้คําตอบที่น่าเชื่อถือที่สนับสนุนผลการผ่าตัดที่ดีที่สุดและความปลอดภัยของผู้ป่วยในสถานการณ์การแพทย์ที่หลากหลาย
ผู้ติดต่อ: Polt Zhang
โทร: +86 15038207822
ชุดเสื้อผ้าใช้ครั้งเดียว สําหรับการขยายและการรักษา
Hygeinic ชุดผ่าตัดแบบใช้แล้วทิ้ง, การจัดส่งทั่วไป Drapes ผ่าตัดปลอดเชื้อ
Wound Care Angiography Pack ขั้นตอนการแพทย์ ศัลยกรรม Dry Cool Storage
ชุดขั้นตอนการผ่าตัดเพื่อการดูแลสุขภาพ, ข้อเข่า Arthroscopy Disposable Patient Drapes
โรงพยาบาลหมันผ่าตัด Drapes Cesarean จัดส่ง Fenestration ด้วยฟิล์มผ่าตัด
ผ้าห่มอุ่นสำหรับการแพทย์ทั้งตัวช่วยให้อุณหภูมิของร่างกายปรับกระแสลมได้
ผ้าห่มอุ่นผู้ป่วยเด็กให้ความอบอุ่นแก่เด็กในการเข้าถึงร่างกาย
เครื่องอุ่นผู้ป่วยด้วยอากาศแบบบังคับในห้องผ่าตัด Normal Core Temp Preserve